lnwshop logo

บทความ

เทรนเนอร์จักรยาน pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทรนเนอร์จักรยานpantip เทรนเนอร์จักรยานซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ชาว pantip พูดถึงกันประจำ("เรียกสั้นๆว่า เทรนเนอร์จักรยานpantip") นั้นจัดเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่นทั้งหลาย ที่ไม่ควรพลาด หากคุณคือหนึ่งในสิงห์นักปั่นแล้วล่ะก็ การมีเทรนเนอร์จักรยานดีๆติดบ้านเอาไว้สักตัว ก็เป็นเรื่องที่ถูกต้องเหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะอะไรน่ะหรือครับ? เนื่อ…
เทรนเนอร์จักรยานราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทรนเนอร์จักรยานในบ้านเรานั้นมีหลายแบบ ทั้งทั้งที่เป็นเทรนเนอร์ 3 ลูกกลิ้งและแบบจับดุม ถึงแม้อุปกรณ์ทั้งสองชนิดจะเป็นเครื่องมือในการฝึกปั่นจักรยานเหมือนกัน แต่ก็มีข้อแตกต่างกันอยู่พอสมควร ตั้งแต่รูปทรงของตัวเทรนเนอร์ ลักษณะวิธีการใช้งาน รวมถึงราคาด้วย เทรนเนอร์จักยานแบบ 3 ลูกกลิ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ปั่นจักรยานเป็นอยู่แล้ว และต้อง…
รีวิวเทรนเนอร์จักรยาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีวิวเทรนเนอร์จักรยาน “ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักเทรนเนอร์จักรยานมาก่อน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร มีวิธีการใช้งานยังไง แล้วจะช่วยอะไรได้ ในเมื่อเราก็ขี่จักรยานเป็นกันทุกคนอยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เทรนเนอร์จักรยาน ราคาถึงแม้จะไม่ได้แพงแต่ก็ไม่รู้ว่าจะนำไปใช้จริงได้แค่ไหน แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อเทรนเนอร์จักรยานมาลองใช้…
ปั่นเพื่อพ่อ by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากอิเวนท์ใหญ่ล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปในบ้านเรา Bike for Dad หรือปั่นเพื่อพ่อ ทำให้ผู้คนหันมาสนใจการออกกำลังกายและหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ถึงแม้กิจกรรมใหญ่นี้จะจบไปแล้วก็ตาม แต่ก็ยังสามารถหาเวลาปั่นจักรยานกับพ่อได้ง่ายๆที่บ้าน โดยใช้อุปกรณ์เทรนเนอร์จักรยาน ราคาของตัวเทรนเนอร์เองก็ไม่แพง ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ เทร…
การสวมชุดปั่นจักรยาน by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับกิจกรรมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นการออกกำลังกาย ย่อมส่งผลดีต่อร่างกายด้วยกันทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ตาม การเตรียมตัวให้พร้อมก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้วิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง การเซ็ตอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายนั้นๆด้วย นอกจากจะเป็นการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ระ…
การดูแลและรักษาเทรนเนอร์จักรยาน by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทรนเนอร์จักรยานถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ตัวช่วยของนักปั่นทั้งหลาย เนื่องจากมีหลายครั้งที่ไม่สามารถซ้อมปั่นบนพื้นถนนจริงๆได้ เพราะสภาพอากาศและสถานที่ไม่เอื้ออำนวย ทางเลือกอย่างเทรนเนอร์จักรยานจึงเกิดขึ้น เพื่อให้นักปั่นและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยจักรยานสามารถซ้อมปั่นกันได้แม้จะอยู่ภายในบ้านหรือห้องของตัวเองก็ตาม เพราะเทรน…
การออกกำลังตอนกลางคืน by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจในสุขภาพและรูปร่างของตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งทางออกที่ดีที่สุด ปลอดภัย และเห็นผลแน่นอนก็คือการออกกำลังกาย และการออกกำลังกายก็มีมากมายหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าเป็นการเข้าฟิตเนต การวิ่ง การเต้นแอโรบิกหรือการว่ายน้ำ แต่ส่วนใหญ่แล้ว การออกกำลังกายจำเป็นต้องใช้เวลาอาจจะต้องใช้สถานที่ที่เอื้ออำนวยด้วย…
ฝึกปั่นก่อนออกทริป by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การปั่นจักรยาน คืออีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการปั่นเพื่อออกกำลังกาย ปั่นเพื่อเที่ยวตามที่ต่างๆ หรือปั่นเพื่อการแข่งขัน แต่บางทีสภาพอากาศและสถานที่ก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการซ้อมปั่นบนพื้นถนนจริงๆ ก็ทำให้หลายคนพลาดโอกาสฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมร่างกายไปอย่างน่าเสียดาย การใช้เทรนเนอร์จักรยานจึงเป็นอีกทาง…
เทรนเนอร์สำหรับจักรยานพับ by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในสภาพอากาศปัจจุบันนี้ที่ฝนฟ้าไม่ค่อยเป็นใจให้ออกกำลังกายกลางแจ้งกันสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบออกกำลังกายโดยการวิ่งหรือการปั่นจักรยาน ก็มักจะมีปัญหากันในเรื่องสถานที่และเวลาในการออกกำลังกายอยู่เสมอ หลายคนจึงหันมาหาตัวช่วยอย่าง ลู่วิ่ง หรือเทรนเนอร์จักรยาน อุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถปั่นจักรยานในบ้านได้โดยไม่ต้องง้อสภาพอากาศหรือพื…
การฝึกปั่นด้วยเทรนเนอร์จักรยาน by เทรนเนอร์จักรยาน Bike Trainer Thailand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทรนเนอร์จักรยาน คืออุปกรณ์สำหรับช่วยจำลองการปั่นจักรยาน ให้เหมือนกับการปั่นจริงบนท้องถนน เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีสถานที่สำหรับฝึกซ้อมการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานน้อยลงทุกที จะไปปั่นตามท้องถนนหรือฟุตบาทต่างๆก็อันตรายเกินไป การฝึกฝนทักษะการปั่นอยู่กับบ้านจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นที่นิยมของนักปั่นหลายคน เพราะไม่ต้องลำบากอ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

099-564-7500


   ลูกค้าที่ใช้ Smart Phone สามารถกด
Add Friends เพื่อสอบถามข้อมูลทางLINEค่ะ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก